Cà Phê Blended số 2

Đăng Ký Thuê

Cà phê Blended số 2 được phối trộn từ 2 loại cà phê chính là Arabica và Robusta theo tỉ lên 20% Arabica + 80% Robusta, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm nồng ngây ngất của Arabica và vị đậm đà khó cưỡng của Robusta.

Chuyên viên Tư Vấn

Ms Hương Zalo 0904 628 278

Mr Bảo Zalo 0904 521 326

Ms Ánh Zalo 0904 555 076

8h00 - 17h00 Thứ 2 - 7

Bấm để đánh giá Deva!
[Total: 1 Average: 1]

Cà phê Blended số 2 rang mộc nguyên chất – sức hấp dẫn không thể chối từ!

Cà phê Blended số 2 rang mộc nguyên chất là sự hòa trộn tuyệt vời giữa nhiều loại cà phê để tạo ra nhiều hương vị khác nhau. Sự kết hợp hoàn hảo sẽ tạo nên một ly cà phê thơm ngon đậm đà khó cưỡng. Cà phê Blended số 2 rang mộc nguyên chất 500g là một trong những dòng sản phẩm đặc biệt của Hương Việt Coffee, được nhiều người chuộng cà phê ưa thích và tin dùng.

Cà phê Blended số 2 cà phê sạch!

Cà Phê Blended Số 2

Được phối trộn từ 2 loại cà phê chính là Arabica và Robusta theo tỉ lên 20% Arabica + 80% Robusta, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm nồng ngây ngất của Arabica và vị đậm đà khó cưỡng của Robusta. Đây là sự kết hợp hoàn hảo theo tỉ lệ hoàn hảo!

Những hạt cà phê Blended số 2 đều được tuyển chọn kĩ càng, sử dụng phương pháp rang xay chế biến đặc biệt để lưu giữ hương vị nguyên bản của từng hạt cà phê. Với mong muốn mang đến cho người dùng những ly cà phê thơm ngon nhất.

Cà phê Blended số 2 được làm 100% từ hạt cà phê, không sao trộn hay pha tẩm bất kỳ nguyên liệu nào, mùi hương cà phê thơm dễ chịu. Đây là điều mà cà phê bẩn hiện nay khó có thể “ngụy trang” được.

Đặc biệt, cà phê Blended số 2 có nhiều lựa chọn cho bạn, phù hợp với sở thích:

– Cà phê hạt dành cho những gia đình thích tự xay hoặc dùng máy pha cà phê tự động
– Cà phê bột pha máy tiện dụng, phù hợp với máy pha cà phê
– Cà phê bột pha phin là dành cho tín đồ thích nhâm nhi và tự trải nghiệm.

Cà Phê Blended Số 2

Cách bảo quản cà phê Blended số 2:

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao cà phê có van thoát khí sẽ tốt hơn trong hộp/keo kín. Kiến nghị sử dụng hết trong vòng 3 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon.

Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất. Cà phê được đóng gói trong giấy tráng bạc, trọng lượng 500g và có van một chiều.

Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hình thức:

cà phê rang mộc nguyên hạt, cà phê dạng bột pha phin, cà phê dạng bột pha máy… Cà phê được rang mới từ 2-3 ngày trước khi đến tay khách hàng để đảm bảo chất lượng và hương vị đậm đà nhất khi sử dụng.

 

 

Deva Food   –   Deva Coffee

Hotline: 0904.628.278

Fanpage: www.facebook.com/devacoffeevn

Bấm để đánh giá Deva!
[Total: 1 Average: 1]

Thông số Kĩ thuật

Sản phẩm khuyến mãi