Cà Phê Bột Nguyên Chất Robusta 1 kg

250.000 vnđ

Cà phê Robusta 1 kg
Cà Phê Bột Nguyên Chất Robusta 1 kg

250.000 vnđ

Cà Phê Robusta 1 kg Rang Mộc 100% Nguyên Chất của Hương Việt Coffee được tuyển chọn từ những cây Cà Phê Robusta thuần chủng trên 20 năm tuổi tại Đắk Nông

Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Xem thêm

Devafood Trên 10 năm Uy tín cung cấp máy pha cà phê và cà phê trên toàn quốc

Chuyên viên Tư Vấn

Call & Zalo 0904628278

Call & Zalo 0974042124

8h00 - 17h00 Thứ 2 - 7

Bấm để đánh giá Deva!
[Total: 4 Average: 5]

Định nghĩa về cà phê Robusta (cà phê vối)

Cà phê Robusta 1 Kg rang mộc 100% nguyên chất của Hương Việt Coffee được tuyển chọn từ những cây cà phê thuần chủng trên 20 năm tuổi tại Đắk Nông.

Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê Robusta đứng đầu thế giới. Với các điều kiện thuận lợi đặc điểm khí hậu, lượng mưa, độ cao… Ở phần lớn các vùng trồng cà phê của Việt Nam trồng tốt loại cà phê này

Cà phê vối có tên khoa học là Coffea Robusta hoặc Coffea Canephora. Hàm lượng caffein trong hạt cà phê vối khoảng 3-4%, trong khi ở cà phê chè chỉ khoảng 1-1.9%.

Một số đặc điểm đặc trưng của cà phê robusta 1 Kg

Cà phê Robusta 1 kg

Giống như cà phê chè, cây cà phê robusta 3-4 tuổi có thể bắt đầu thu hoạch.

Cà phê vối chuộng sống ở vùng nhiệt đới, với độ cao là dưới 1000 m so với mực nước biển.

Nhiệt độ ưa thích của cây khoảng 24-29°C, lượng mưa khoảng trên 1.000 mm. Cây cà phê vối cần nhiều ánh sáng mặt trời hơn so với cây cà phê chè.

Hương vị và chất lượng cà phê Robusta 1 Kg

Cà Phê Robusta chứa hàm lượng caffein cao hơn và có hương vị không tinh khiết bằng cà phê arabica (cà phê chè), do vậy mà được đánh giá thấp hơn.

Cà Phê Robusta có mùi hơi gắt. Vị của cà phê Robusta nằm trong khoảng từ trung tính cho đến rất gắt. Vị của chúng thường được diễn tả là giống như bột yến mạch.

Khi ngửi cà phê Robusta chưa rang sẽ thấy mùi giống như đậu phộng tươi. Mùi cà phê Robusta rang mộc nguyên chất sẽ có mùi thơm thoang thoảng. Khi ngửi thật kỹ giống như có mùi cao su bị đốt cháy.

Cà Phê Robusta rang mộc 100% nguyên chất của Hương Việt Coffee giữ trọn hương vị truyền thống

Cà phê Robusta rang mộc 100% nguyên chất của Hương Việt Coffee được tuyển chọn từ những cây cà phê thuần chủng trên 20 năm tuổi tại Đắk Nông; cỡ hạt sàng 18 đạt chuẩn xuất khẩu nước ngoài.

Cà Phê Robusta 1 kg

Cà phê Robusta rang mộc 100% nguyên chất giữ trọn hương vị truyền thống

Nếu bạn là người mê các hương vị cà phê thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cà phê hạt Robusta rang mộc 100% nguyên chất truyền thống.

Robusta rang mộc 100% nguyên chất sử dụng hạt cà phê được tuyển chọn từ những cây cà phê thuần chủng trên 20 năm tuổi tại Đắk Nông; cỡ hạt sàng 18 đạt chuẩn xuất khẩu nước ngoài.

Cà Phê Robusta 1 Kg

Cách sử dụng cà phê Robusta rang mộc:

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao cà phê có van thoát khí sẽ tốt hơn trong hộp/keo kín. Kiến nghị sử dụng hết trong vòng 3 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon.

Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất. Cà phê được đóng gói trong giấy tráng bạc, trọng lượng 1kg và có van một chiều.

Cà phê được rang mới từ 2-3 ngày trước khi đến tay khách hàng để đảm bảo chất lượng và hương vị đậm đà nhất khi sử dụng.

 

 

Deva Food   –   Deva Coffee

Hotline: 0904.628.278

Fanpage: www.facebook.com/devacoffeevn

Bấm để đánh giá Deva!
[Total: 4 Average: 5]
Trọng lượng 1 kg

Thông số Kĩ thuật

Sản phẩm khuyến mãi