Cà phê Robusta Rang Mộc Nguyên Chất Đậm Vị

Giá Sale: 138.000 

Giá Sale: 138.000 
  • 100% nguyên liệu từ hạt cà phê Robusta thuần khiết không pha tạp
  • Quy trình rang đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Không chất tạo màu, không chất bảo quản, không hương liệu,…
  • Quy cách đóng gọi đẹp mắt, bao bì giấy thân thiện môi trường
  • Khối lượng  500g
Thông Số sản phẩm
Thành phần 100% Cà phê
Độ ẩm < 5%.
Phù hợp Pha phin, Pha máy
Mức rang: Medium
Xuất xứ: Việt Nam
Đóng gói: 500gr, 1kg trong túi zip
Chỉ có tại DevaFood
  1. Hàng chính hãng, nguyên đai nguyên kiện
  2. Bảo hành 12-24 tháng  trên Toàn quốc
  3. Hỗ trợ kĩ thuật lắp đặt, bảo hành tận nơi ( Xem chi tiết)
  4. Hỗ trợ 7 ngày đổi lỗi sản xuất

Cà phê Robusta rang mộc nguyên chất – Cà phê rang xay Deva

Cà Phê Robusta Rang Mộc hay còn gọi là cà phê vối, là loại cà phê chiếm tới 90% sản lượng cà phê của cả nước. Cafe Robusta rang mộc có hương vị đậm đà đặc trưng, vị đắng đậm, mạnh mẽ hòa quyện cũng hương cà phê dìu dịu. Đây thực sự là thứ cà phê ưa chuộng của người Việt Nam.

Đôi nét về cây cafe Robusta

cà phê robusta rang mộc nguyên chất 
cà phê robusta rang mộc nguyên chất

Cà phê Robusta có tên khoa học là Coffea canephora hoặc Coffea robusta, phiên âm ra tiếng Việt là cà phê Rô-bút-ta. Cây cà phê thân gỗ, mọc hoang dã có thể cao đến 10m, hình lá có nhiều nét giống lá cây vối nên còn gọi là cà phê vối. Cafe Robusta chiếm 39% trên tổng số cà phê thành phẩm trên toàn thế giới.

Cây cà phê vối có dạng cây gỗ hoặc cây bụi, chiều cao của cây trưởng thành có thể lên tới 10 m. Quả cà phê có hình tròn, hạt nhỏ, phần rãnh hạt thẳng. Hàm lượng caffein trong hạt cà phê Robusta cao, khoảng 2-4%.

Giống như một số giống cà phê khác, cây cà phê Robusta sau 3-4 năm có thể bắt đầu thu hoạch. Cây cho hạt trong khoảng từ 20 đến 30 năm. Cà phê vối ưa sống ở vùng nhiệt đới, độ cao thích hợp để trồng cây là dưới 1000 m. Nhiệt độ ưa thích của cây khoảng 24-29°C, lượng mưa khoảng trên 1.000 mm. Cây cà phê vối cần nhiều ánh sáng mặt trời hơn so với cây cà phê chè.

Hương vị của cà phê Robusta rang mộc nguyên chất

Cà phê Robusta được sử dụng rộng rã và là loại cà phê phù hợp với khẩu vị của đa số người dân Việt, bởi vị đậm đà khó tả.

  • Hương của hạt cà phê Robusta khi chưa rang sẽ thấy mùi giống như đậu phộng tươi. Sau khi rang mộc sẽ có mùi thơm thoang thoảng. Khi ngửi thật kỹ giống như có mùi cao su bị đốt cháy.
  • Vị của cà phê nằm trong khoảng từ trung tính cho đến rất gắt. Vị của chúng thường được diễn tả là giống như bột yến mạch. Có được điều này là do hàm lượng caffein khá cao trong hạt cà phê.
hương vị của cà phê robusta rang mộc nguyên chất deva
hương vị của cà phê robusta rang mộc nguyên chất deva

Cà phê rang mộc nguyên chất Deva có gì đặc biệt?

Nếu bạn là người mê các hương vị cà phê thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cà phê hạt rang mộc 100% nguyên chất truyền thống.

Cà phê robusta rang mộc Deva được tuyển chọn 100% từ những đồn điền cà phê Đắc Lắc xa xôi. Dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, cùng công nghệ sản xuất tiên tiến cà phê mang thương hiệu Deva thực sự thuần khiết chiều lòng những tín đồ yêu cà phê khắt khe nhất.

Deva cam kết:

  • 100% nguyên liệu từ hạt cà phê thuần khiết không pha tạp
  • Quy trình rang đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Không chất tạo màu, không chất bảo quản, không hương liệu,…
  • Quy cách đóng gọi đẹp mắt, bao bì giấy thân thiện môi trường
cà phê robusta rang mộc nguyên chất deva có gì đặc biệt?
cà phê robusta rang mộc nguyên chất deva có gì đặc biệt?

cà phê robusta 1 kg

Cách sử dụng cà phê Robusta

Để thưởng thức cà phê Robusta rang mộc bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Tráng phin qua nước nóng.

Bước 2: Múc 25 gram cà phê cho vào phin rồi đặt lên cốc.

Bước 3: Rót chầm chậm 30ml nước vừa sôi lên khắp bề mặt cà phê.

Bước 4: Sau 2 – 3 phút, khi bột cà phê đã hấp thụ hết nước và nở đều, bạn tiến hành nén nắp gài, châm thêm 50ml nước sôi rồi đậy nắp và chờ đợi.

Cách bảo quản cà phê

  • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao cà phê có van thoát khí sẽ tốt hơn trong hộp/keo kín.
  • Kiến nghị sử dụng hết trong vòng 3 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon.
  • Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất. Cà phê được đóng gói trong giấy tráng bạc, trọng lượng 1kg và có van một chiều.
  • Cà phê được rang mới từ 2-3 ngày trước khi đến tay khách hàng để đảm bảo chất lượng và hương vị đậm đà nhất khi sử dụng.

Bản công bố sản phẩm

Bài viết mới

Blog Deva Coffee

Cà phê Robusta Rang Mộc Nguyên Chất Đậm Vị

Giá : 138.000 

  • 100% nguyên liệu từ hạt cà phê Robusta thuần khiết không pha tạp
  • Quy trình rang đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Không chất tạo màu, không chất bảo quản, không hương liệu,…
  • Quy cách đóng gọi đẹp mắt, bao bì giấy thân thiện môi trường
  • Khối lượng  500g
Thông Số sản phẩm
Thành phần 100% Cà phê
Độ ẩm < 5%.
Phù hợp Pha phin, Pha máy
Mức rang: Medium
Xuất xứ: Việt Nam
Đóng gói: 500gr, 1kg trong túi zip
Thông tin sản phẩm

Cà phê Robusta rang mộc nguyên chất – Cà phê rang xay Deva

Cà Phê Robusta Rang Mộc hay còn gọi là cà phê vối, là loại cà phê chiếm tới 90% sản lượng cà phê của cả nước. Cafe Robusta rang mộc có hương vị đậm đà đặc trưng, vị đắng đậm, mạnh mẽ hòa quyện cũng hương cà phê dìu dịu. Đây thực sự là thứ cà phê ưa chuộng của người Việt Nam.

Đôi nét về cây cafe Robusta

cà phê robusta rang mộc nguyên chất 
cà phê robusta rang mộc nguyên chất

Cà phê Robusta có tên khoa học là Coffea canephora hoặc Coffea robusta, phiên âm ra tiếng Việt là cà phê Rô-bút-ta. Cây cà phê thân gỗ, mọc hoang dã có thể cao đến 10m, hình lá có nhiều nét giống lá cây vối nên còn gọi là cà phê vối. Cafe Robusta chiếm 39% trên tổng số cà phê thành phẩm trên toàn thế giới.

Cây cà phê vối có dạng cây gỗ hoặc cây bụi, chiều cao của cây trưởng thành có thể lên tới 10 m. Quả cà phê có hình tròn, hạt nhỏ, phần rãnh hạt thẳng. Hàm lượng caffein trong hạt cà phê Robusta cao, khoảng 2-4%.

Giống như một số giống cà phê khác, cây cà phê Robusta sau 3-4 năm có thể bắt đầu thu hoạch. Cây cho hạt trong khoảng từ 20 đến 30 năm. Cà phê vối ưa sống ở vùng nhiệt đới, độ cao thích hợp để trồng cây là dưới 1000 m. Nhiệt độ ưa thích của cây khoảng 24-29°C, lượng mưa khoảng trên 1.000 mm. Cây cà phê vối cần nhiều ánh sáng mặt trời hơn so với cây cà phê chè.

Hương vị của cà phê Robusta rang mộc nguyên chất

Cà phê Robusta được sử dụng rộng rã và là loại cà phê phù hợp với khẩu vị của đa số người dân Việt, bởi vị đậm đà khó tả.

  • Hương của hạt cà phê Robusta khi chưa rang sẽ thấy mùi giống như đậu phộng tươi. Sau khi rang mộc sẽ có mùi thơm thoang thoảng. Khi ngửi thật kỹ giống như có mùi cao su bị đốt cháy.
  • Vị của cà phê nằm trong khoảng từ trung tính cho đến rất gắt. Vị của chúng thường được diễn tả là giống như bột yến mạch. Có được điều này là do hàm lượng caffein khá cao trong hạt cà phê.
hương vị của cà phê robusta rang mộc nguyên chất deva
hương vị của cà phê robusta rang mộc nguyên chất deva

Cà phê rang mộc nguyên chất Deva có gì đặc biệt?

Nếu bạn là người mê các hương vị cà phê thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cà phê hạt rang mộc 100% nguyên chất truyền thống.

Cà phê robusta rang mộc Deva được tuyển chọn 100% từ những đồn điền cà phê Đắc Lắc xa xôi. Dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, cùng công nghệ sản xuất tiên tiến cà phê mang thương hiệu Deva thực sự thuần khiết chiều lòng những tín đồ yêu cà phê khắt khe nhất.

Deva cam kết:

  • 100% nguyên liệu từ hạt cà phê thuần khiết không pha tạp
  • Quy trình rang đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Không chất tạo màu, không chất bảo quản, không hương liệu,…
  • Quy cách đóng gọi đẹp mắt, bao bì giấy thân thiện môi trường
cà phê robusta rang mộc nguyên chất deva có gì đặc biệt?
cà phê robusta rang mộc nguyên chất deva có gì đặc biệt?

cà phê robusta 1 kg

Cách sử dụng cà phê Robusta

Để thưởng thức cà phê Robusta rang mộc bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Tráng phin qua nước nóng.

Bước 2: Múc 25 gram cà phê cho vào phin rồi đặt lên cốc.

Bước 3: Rót chầm chậm 30ml nước vừa sôi lên khắp bề mặt cà phê.

Bước 4: Sau 2 – 3 phút, khi bột cà phê đã hấp thụ hết nước và nở đều, bạn tiến hành nén nắp gài, châm thêm 50ml nước sôi rồi đậy nắp và chờ đợi.

Cách bảo quản cà phê

  • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao cà phê có van thoát khí sẽ tốt hơn trong hộp/keo kín.
  • Kiến nghị sử dụng hết trong vòng 3 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon.
  • Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất. Cà phê được đóng gói trong giấy tráng bạc, trọng lượng 1kg và có van một chiều.
  • Cà phê được rang mới từ 2-3 ngày trước khi đến tay khách hàng để đảm bảo chất lượng và hương vị đậm đà nhất khi sử dụng.

Bản công bố sản phẩm

Blogs Deva Coffee

Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.