Hạt cacao lên men sấy khô

Đăng Ký Thuê

  • Nơi sản xuất: Vùng nguyên liệu Đồng Nai, Miền Tây, Bà Rịa, Các tỉnh Tây Nguyên và Miền Trung, Việt Nam.
  • Chất lượng sản phẩm: Sản xuất theo tiêu chuẩn UTZ Certified (*) tỷ lệ lên men đạt ≥ 95%, tỷ lệ lên men nâu ≥ 75%.
  • Hạt Cacao lên men sấy khô  dùng làm nguyên liệu trong ngành công nghiệp thực phẩm, là nguyên liệu chính sản xuất Sôcôla.
  • Quy cách đóng gói: 1kg/túi
  • Độ ẩm: 7.5%

Chuyên viên Tư Vấn

Ms Hương Zalo 0904 628 278

Mr Bảo Zalo 0904 521 326

Ms Ánh Zalo 0904 555 076

8h00 - 17h00 Thứ 2 - 7

Bấm để đánh giá Deva!
[Total: 0 Average: 0]

Hạt cacao lên men sấy khô

  • Nơi sản xuất: Vùng nguyên liệu Đồng Nai, Miền Tây, Bà Rịa, Các tỉnh Tây Nguyên và Miền Trung, Việt Nam.
  • Chất lượng sản phẩm: Sản xuất theo tiêu chuẩn UTZ Certified (*) tỷ lệ lên men đạt ≥ 95%, tỷ lệ lên men nâu ≥ 75%.
  • Hạt Cacao lên men sấy khô  dùng làm nguyên liệu trong ngành công nghiệp thực phẩm, là nguyên liệu chính sản xuất Sôcôla.
  • Quy cách đóng gói: 1kg/túi
  • Độ ẩm: 7.5%

Hạt Cacao khô lên men

Sơ lược về sản phẩm hạt Cacao lên men sấy khô

  • Hạt cacao sẽ được lên men trong thời gian từ 5 đến 8 ngày, các công nghệ lên men thông dụng hiện nay như ủ đống hoặc ủ thùng. Quá trình lên men làm cho hạt chuyển sang màu nâu, hạt Cacao lên men sấy khô là một trong những quá trình quan trọng nhất để tạo ra sản phẩm Sôcôla có chất lượng.
  • Phơi khô hoặc sấy khô: Sau giai đoạn lên men, hạt Cacao sẽ được phơi khô hoặc sấy khô để bảo quản, độ ẩm thông thường để bảo quản tốt là 7.5%.

 

 

 

Deva Food    –    Deva Coffee

Hotline: 0904.628.278

Fanpage: www.facebook.com/devacoffeevn

Bấm để đánh giá Deva!
[Total: 0 Average: 0]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt cacao lên men sấy khô”

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Thông số Kĩ thuật

Sản phẩm khuyến mãi