Máy Pha Cà Phê Đà Nẵng | Deva Food

Deva Food Văn Phòng Đà Nẵng

Máy Pha Cà Phê Đà Nẵng có địa chỉ tại Số 285 Tiểu La, Phường Hoà Cường Bắc , Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Thành lập vào năm 2018, Deva Đà Nẵng chỉ mất 2 năm để trở thành một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm máy móc, thiết bị và dụng cụ pha chế hàng đầu Đà Nẵng và Miền Trung.
Sự thành công này của Deva Food đến từ nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các nhà cung cấp máy pha cafe uy tín khắp nơi trên thế giới, từ Tây Ban Nha, Italia, Trung Quốc, Đài Loan…. để tích lũy kiến thức chuyên môn.
Dựa trên nền tảng đó, Deva Food Miền Trung tự tin lựa chọn và đưa tới khách hàng là các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, văn phòng, gia đình nhỏ… Khu vự Miền Bắc những dòng sản phẩm hoàn hảo, phù hợp nhất với thị hiếu và từng nhu cầu thực tiễn khách nhau.
Kết hợp với chính sách giao hành nhanh chóng, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, luôn phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất,  Deva Food Đà Nẵng đã nhanh chóng tạo nên dấu ấn và bản sắc riêng của mình, chiếm được sự tin tưởng của hàng chục ngàn khách hàng.

Máy Pha Cà Phê Đà Nẵng Cung cấp:

Máy Pha Cà Phê Đà Nẵng cung cấp sản phẩm: Máy pha cà phê; máy xay cà phê; máy rang cà phê; cà phê rang mộc; cà phê nguyên chất; cà phê hạt; cà phê hạt pha máy; bột cà phê pha phin; túi thơm cà phê khử mùi; Trà mạn Hà Giang; Trà mạn Hoàng Su Phì; Socola; Bột Cacao…