Máy pha cafe espresso nhập khẩu với công nghệ từ Tây Ban Nha

  1. Máy pha cafe espresso do Deva cung cấp. Nhiều dòng máy pha cà phê gia đình chuyên nghiệp đến từ các thương hiệu lớn Châu Âu. Công suất phù hợp với những quán cà phê có quy mô từ nhỏ đến lớn. Vận hành ổn định, độ bền cao, thiết kế sang trọng. Chế độ bảo hành dài hạn và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất thị trường.
  2. Ngoài ra, tùy thuộc vào từng dòng máy với thiết kế khác nhau mà có thể là tự động espresso, máy pha tự động latte, máy pha tự động capuchino. Với các cơ chế tự động, bạn sẽ dễ dàng sử dụng chỉ sau vài lần.
  3. Máy pha cafe espresso gia đình có các thiết bị được thiết kế tự động trong suốt quá trình pha chế cà phê. Đây là loại máy thường được dùng trong văn phòng, sự kiện hoặc trong các hộ gia đình.
  4. Máy pha cafe gia đình, văn phòng với công nghệ hiện đại từ Tây Ban Nha, Ý tiêu biểu như: Ascaso, Cecotec, Handy Age… Chuyên nghiệp, Rất chắc chắn, Hoàn hảo cho gia đình, văn phòng, nhà hàng và quán cà phê.

Máy pha cà phê Máy pha cafe tự động gia đinh espresso

Deva nơi bán và cho thuê máy pha cafe nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Máy pha cafe espresso tự động hoàn toàn tự làm mọi thứ, tự xay cà phê, tự cho vào bộ lọc.

Máy pha cafe espresso chuyên nghiêp

Máy pha cafe chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại từ Tây Ban Nha, Ý tiêu biểu như: Ascaso. Chuyên nghiệp, Rất chắc chắn, Hoàn hảo cho gia đình, văn phòng, nhà hàng và quán cà phê.

Máy pha chuyên nghiệp tạo ra  ✓ espresso, ✓ cappuccino, ✓ coffee, ✓ latte, ✓ macchiato.

Với phương trâm. Không phải chúng ta thưởng thức để sống, vượt qua cả định kiến đó, chúng ta sống để thưởng thức!

Máy pha cafe espresso tự động – Máy pha cafe một chạm

Deva nơi cho thuê máy pha cafe tự động. Là loại máy có các thiết bị được thiết kế tự động trong suốt quá trình pha chế cà phê. Đây là loại máy thường được dùng trong văn phòng, sự kiện hoặc trong các hộ gia đình

cà phê pha máy - máy pha cà phê gia đinh tự động chuyên nghiệp espresso

Từng dòng Máy pha cafe espresso thiết kế khác nhau mà có thể là tự động espresso, tự động latte, tự động capuchino hay tự động macchiato. Với các cơ chế tự động, bạn sẽ dễ dàng học cách sử dụng chỉ sau vài lần.

Bấm để đánh giá Deva!
[Total: 2 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *