Chương trình thuê máy pha cafe tại Deva Coffee

Thuê máy pha cà phê phục vụ cho văn phòng hay thuê máy pha cafe sự kiện nhưng chưa chọn được nơi phù hợp?

Cho máy pha cafe xuất xứ rõ ràng, hoạt động ổn định, hiệu quả.

Các dòng máy pha cà phê cho thuê của Hương Việt Coffee đều có xuất xứ rõ ràng. Đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Máy móc đều mới 100%, hoạt động ổn định, hiệu quả. Máy pha cà phê tại Deva Coffee đều là những thương hiệu nổi tiếng thế giới, đã được công nhận và kiểm nghiệm chặt chẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm.

Thuê máy pha cà phê

Nguồn máy pha cà phê của Deva luôn ổn định và được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Điều này sẽ giúp cho quá trình thuê máy pha coffee của quý khách được diễn ra thuận lợi và không mất quá nhiều thời gian, công sức.

Bên cạnh đó, Hương Việt cũng là địa chỉ uy tín có sẵn linh kiện thay thế để giúp quý khách sửa chữa, bảo hành khi máy pha của quý khách chẳng may bị hư hỏng.

Thuê máy pha cafe & Dịch vụ đi kèm hấp dẫn

thuê máy pha cà phê

Bên cạnh chất lượng của máy pha hiện đại, dịch vụ đi kèm khi thuê máy tại Deva Coffee cũng rất hấp dẫn.

Khi thuê máy pha cafe tại Deva đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật sẽ đến tận nơi bảo trì. Vệ sinh máy 1 lần/ tháng tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác tối thiểu 1 lần/ quý.

Ngoài ra, những khách hàng thuê có kèm theo mua cà phê tại Deva. Khi cam kết đủ số lượng cà phê hàng tháng sẽ được thuê máy thấp nhất. Hỗ trợ mượn máy pha trong trường hợp bảo hành và bảo dưỡng máy tốn nhiều thời gian.

Hỗ trợ cho khách thuê máy pha cafe.

Deva cam kết cam kết tư vấn đúng nhu cầu sử dụng máy cà phê để giúp khách hàng không tốn quá nhiều tiền đầu tư ban đầu. Ngoài ra, Deva Coffee còn tranining miễn phí về sử dụng máy pha cà phê và cách làm một số đồ uống cà phê máy như: Espresso, Americano, Capuccino, Latte…

Giá thành thuê hợp lý, trọn bộ và các phụ kiện đi kèm chỉ từ 1.100.000 đ/ 1 tháng khi có sử dụng cà phê.

Máy pha cà phê xuất xứ rõ ràng tại Deva sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn thuê máy cho văn phòng, sự kiện. Hãy tới với Hương Việt để sở hữu cho mình một chiếc máy pha cà phê thích hợp nhé các bạn.

Máy Pha Cà Phê Cho Quán – Nhà Hàng – Khách Sạn

Dành cho các chủ nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, chuỗi quán cá phê take away có nhu cầu trang bị máy cà phê nhưng chưa muốn đầu tư một khoản tiền lớn để mua máy trong thời gian đầu hoặc dành cho nhưng chủ danh nghiệp muốn…

Thuê máy pha cà phê Văn Phòng, Sự Kiện, Quán

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho máy pha cà phê văn phòng, sự kiện, quán tiên phong với dịch vụ trọn gói tại Việt Nam từ năm 2012. Bạn đang sẵn sàng thuê máy pha cafe? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Điểm của chúng tôi
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 0 Average: 0]